Chuyển tới nội dung

Cách Lựa Chọn Công Ty Phát Triển Website Tốt

Hiện nay số lượng agency phát triển đang tăng vọt, mọc lên như nấm. Trong rừng lựa chọn đó chắc chắn ban sẽ phân vân không biết gửi gắm dự án của mình cho bên đối tác nào. Đây sẽ là bài viết hướng dẫn bạn lựa chọn công ty phát triển website chất lượng qua các tiêu chí quan trọng.

1 NGHIÊN CỨU PORTFOLIO CỦA HỌ

Hãy yêu cầu họ show những sản phẩm họ đã từng làm, phân tích về những sản phẩm đó xem có phù hợp với phong cách và nhu cầu của bạn hay không. Một công ty tót sẽ có số lượng website đã làm đồ sộ và các website đó có tiêu chuẩn thẩm mỹ và kỹ thuật cao

2 CHECK REVIEW VỀ HỌ

Bạn có thể xem đánh giá về họ qua Google Business, Facebook Page, những người đã từng làm việc với họ rồi để xem khả năng làm việc và kết quả thực tế mà họ mang lại.

3 KHẢ NĂNG GIAO TIẾP

Kỹ năng giao tiếp là vấn đề quan trọng khi làm việc với công ty phát triển website, nó sẽ giúp bạn dễ trao đổi và làm việc với họ hơn và nó cũng phản ánh lên được đạo đức của họ.

4 KHẢ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

Hãy thử đặt ra tình huống và hỏi xem họ sẽ giải quyết như thế nào. Xây dựng website là một công việc đòi hỏi khả năng giải quyết vấn đề cao và bạn hãy chắc chắn ho làm tốt việc đó.

Đó là những tiêu chí quan trọng mà bạn cần phải nghiên cứu về đối tác phát triển website của bạn. Chúc các bạn sẽ có những website thành công!

Tác giả

Hello các bạn! Mình là Nam, là một freelancer chuyên nghiệp về thiết kế web và SEO. Nếu bạn muốn làm việc cùng Nam thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Zalo: 0949676736 để Nam có cơ hội được gặp gỡ và cùng hợp tác bạn nhé!

BÀI VIẾT KHÁC