Chuyển tới nội dung

Cách Để Tạo Một Website Kinh Doanh Thành Công

thiết kế web

Đây là thời đại mà bất kỳ kinh doanh nào cũng có một website cho riêng mình. Các công cụ để tạo website ngày nay rất đa dạng và các bạn có thể tự tạo website cho riêng mình hoặc nhờ chuyên gia giúp đỡ. Sau đây là các để tạo một website kinh doanh thành công.

CHỌN CMS PHÙ HỢP

Bạn có thể sử dụng WordPress để dễ dàng tạo website mà không cần biết quá nhiều kỹ thuật hoặc nếu thích style tối giản thì nên chọn Squarespace. Nên chon CMS phù hợp với nhu cầu sử dụng với bạn. Đây là danh sách CMS Nam khuyên dùng.

ĐẢM BẢO WEBSITE TƯƠNG THÍCH VỚI MOBILE

Hãy đảm bảo bạn sẽ đưa đến trải nghiệm người dùng tốt trên các thiết bị mobile vì ngày nay lưu lượng truy cập từ mobile chiếm tỷ trọng cao nhất trong các loại thiết bị.

SỬ DỤNG HOSTING TỐT

Hosting tốt là nền tảng cho một website thành công. Website chạy trên một hosting có tốc độ cao sẽ mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng và mang đến lợi thế về SEO cho website.

Đây là danh sách về hosting bạn nên sử dụng.

ĐĂNG TẢI ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN KINH DOANH CỦA BẠN LÊN WEBSITE

Hãy đăng tải các thông tin về kinh doanh của bạn lên website càng nhiều và rõ ràng càng tốt. Hãy để cho khách hàng dễ dàng tìm hiểu về kinh doanh của bạn một cách dễ dàng.

THÊM ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG CŨ

Hãy lấy feedback từ khách hàng cũ của bạn và đăng tải lên website. Điều này sẽ làm khách hàng tin tưởng bạn hơn. Đẹp thì khoe, chỉ vậy thôi.

HÃY SỬ DUNG SỰ ĐƠN GIẢN VỀ THIẾT KẾ

Hãy giữ cho website đơn giản và dễ sử dung. Đừng cố gằng nhồi nhét quá nhiều thứ vào website, khách hàng của bạn sẽ bối rối và còn có thể phát sinh vấn đề kỹ thuật cho website. Nên nhớ là bạn thiết kế website cho khách hàng trải nghiệm chứ không phải cho bạn.

KỂ CÂU CHUYỆN VỀ KINH DOANH CỦA BẠN

Bạn có thể kể câu chuyện về kinh doanh của bạn tại trang giới thiệu/ about us. Hãy kết nối bạn và khách hàng qua những câu chuyện sống động chứ không phải chỉ show ra những đoạn text vô hồn và khô khan.

SEO

Hãy SEO để website của bạn có khả năng tiếp cận được nhiều người hơn. SEO là một cách marketing hiệu quả nhưng cần phải có thời gian và tốn khá nhiều công sức nhưng lợi ích mà nó mang lại thì không hề nhỏ.

CHÚC BẠN SẼ CÓ NHỮNG WEBSITE THÀNH CÔNG!

Tác giả

Hello các bạn! Mình là Nam, là một freelancer chuyên nghiệp về thiết kế web và SEO. Nếu bạn muốn làm việc cùng Nam thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Zalo: 0949676736 để Nam có cơ hội được gặp gỡ và cùng hợp tác bạn nhé!