Chuyển tới nội dung

Cách Xây Dựng Website Học Online

tạo web học online

Giáo dục đang ngày càng trở nên phổ biến và đó là thị trường tiềm năng để bạn khai thác để có được nguồn thu nhập thụ động vững chắc. Sau đây là các bước để xây dựng một website học online cho bạn.

BƯỚC 1 : XÁC ĐỊNH “HỌC SINH” CỦA BẠN

Có thể website của bạn chỉ chuyên dạy lập trình, online marketing hay dạy tất cả các môn học. Hãy xác định thị trường dạy học của bạn để có hướng phát triển website phù hợp.

BƯỚC 2 : LỰA CHỌN DẠNG KINH DOANH CHO WEBSITE CỦA BẠN

Bạn nên quyết định website của ban sẽ cho phép người dùng tải khóa học lên cộng đồng như Udemy, Skillshare hay tự bạn đăng tải các khóa học như Masterclass, Topclass.

BƯỚC 3 : LỰA CHỌN CÁC TÍNH NĂNG CHO WEBSITE

Tính toán và lựa chọn các chức năng cho website học online của bạn như chat trực tiếp, kết nối social media, bài tập cho học viên…

BƯỚC 4 : KẾT NỐI VỚI NGƯỜI DẠY HỌC

Có thể người dạy học trên website là chính bạn, nhóm của bạn hay những khách mời dạy học. Hãy đảm bảo website của bạn có những nội dung tốt cho người dùng.

BƯỚC 5 : TÍNH TOÁN CHI PHÍ

Tính toán chi phí phát triển website và các khía cạnh kỹ thuật của website học online hoàn chỉnh.

BƯỚC 6 : TỰ XÂY DỰNG WEBSITE HOẶC NHỜ CHUYÊN GIA GIÚP ĐỠ

Bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng website học online bằng WordPress với plugin như LearnDash hoặc thuê chuyên gia xây dựng website cho bạn nếu bạn không thể làm được.

Đó là các bước cơ bản để xây dựng website học online. Những khóa học online là nguồn thu nhâp rất tốt nếu các bạn thành công. Chúc các bạn sẽ thành công!

Tác giả

Hello các bạn! Mình là Nam, là một freelancer chuyên nghiệp về thiết kế web và SEO. Nếu bạn muốn làm việc cùng Nam thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Zalo: 0949676736 để Nam có cơ hội được gặp gỡ và cùng hợp tác bạn nhé!