Chuyển tới nội dung

8 Ý Tưởng Kinh Doanh Năm 2021

Nếu như bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh nhưng không biết nên làm gì thì đây là bài viết cho bạn để tìm kiếm ý tưởng và thay đổi tương lai của bạn.

1 BÁN HÀNG TRÊN CÁC SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Bạn có thể bán hàng trên Shopee, Lazada với các món hàng dễ bán như sneaker, quần áo, đồ chơi… Mức giá cạnh tranh, sự uy tín, chất lượng sản phẩm và biết tối ưu hóa thứ hạn tìm kiếm là mấu chốt thành công của mô hình này.

2 DẠY HỌC ONLINE

Nếu như bạn có kỹ năng về lĩnh vực nào đó thì hãy dạy nó đi, chắc chắn có ai đó ngoài kia đang cần kiến thức của bạn. Bạn có thể dạy làm web, thiết kế đồ họa, nấu ăn…. trên các nền tảng như Unica, Kyna hay các trang nước ngoài như Udemy, Skillshare nếu bạn biết tiếng Anh. Ngoài ra các bạn có thể tạo một trang Youtube giáo dục và phát triển nó.

3 PHÁT TRIỂN APP

Có những app tạo ra lợi nhuận rất cao như các bạn đã biết. Bạn có thể tạo app nhưng không cần biết lập trình bằng Appy Pie. Hãy tạo ra những app hữu ích và quảng cáo ra đông đảo người dùng thôi nào!

4 DỊCH VỤ DỊCH THUẬT

Việt Nam đang hòa nhập với nền kinh tế thế giới, có rất nhiều tài liệu cần dịch thuật. Hãy tham gia thị trường béo bở và ngày càng mở rộng này cùng với khả năng ngoại ngữ của bạn nhé!

5 DỊCH VỤ ONLINE MARKETING

Nêu bạn biết chạy quảng cáo Facebook, Google Ads, SEO thì nhũng kỹ năng đó có thể giúp bạn kiếm tiền bằng cách làm giúp cho những ai cần online marketing.

6 DỊCH VỤ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Thiết kế đồ họa có nhu cầu rất cao hiện tại. Nếu bạn không biết gì về thiết kế đồ họa thì có thể lên Youtube học hoàn toàn miễn phí và bắt đầu kiếm tiền với dịch vụ của mình.

7 CỬA HÀNG ÁO IN ( PRINT ON DEMAND )

Hãy thiết kế những mẫu áo tuyệt vời và bán chúng trên các nền tảng như Redbble, Teespring. Bạn không cần phải thiết kế quá hoa mỹ, cầu kỳ làm gì. Hãy nghiên cứu những người thành công đi trước để học hỏi! Chiếc áo bạn nhìn vào muốn mua là chiếc áo có khả năng sẽ được mọi người thích.

8 TẠO WEB BÁN HÀNG ONLINE

Bạn có thể tạo website bán hàng mang thương hiệu của bạn. Ngày nay các bạn có thể dễ dàng tạo website với các nền tảng như WordPress, Wix, Shopify… Nếu không có sản phẩm hoặc không muốn ôm hàng thì các bạn có thể dropshipping hàng từ AliExpress về.

Hãy bắt tay vào thưc hiện đi! Nếu cần đến website thì liên hệ với Nam qua Messenger nhé

Link trang liên hệ

Tác giả

Hello các bạn! Mình là Nam, là một freelancer chuyên nghiệp về thiết kế web và SEO. Nếu bạn muốn làm việc cùng Nam thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Zalo: 0949676736 để Nam có cơ hội được gặp gỡ và cùng hợp tác bạn nhé!