Chuyển tới nội dung

Cách Làm Cho Trang Chủ Bảng Tin WordPress Gọn Gàng Hơn

Cách Làm Cho Trang Chủ Bảng Tin WordPress Gọn Gàng Hơn

Khi bạn mới cài đặt WordPress và sử dụng thì trang chủ bảng tin của bạn trông khá rối rắm đúng không? Nó sẽ nhìn giống vầy:

Cách Làm Cho Trang Chủ Bảng Tin WordPress Gọn Gàng Hơn

Nào là tình trạng sức khoẻ web, tin nhanh, hoạt động… và Nam biết là có rất nhiều cái bạn không cần dùng đến và muốn dẹp cho gọn bớt. Hôm nay Nam sẽ hướng dẫn bạn cách để làm cho trang này được gọn gàng hơn.

Cách Để Trang Chủ Bảng Tin WordPress Gọn Gàng Hơn

Đầu tiên thì các bạn bấm vào Tuỳ chọn hiển thị bên góc phải trên màn hình bạn hen. Bấm vô rồi dòm giúp Nam ở trên thì sẽ có các mục được đánh dấu tích tức là mục đó đang hiển thị ở trang chủ bảng tin.

Cách Để Trang Chủ Bảng Tin WordPress Gọn Gàng Hơn

Tiếp theo thì bạn chỉ cần click vào dấu tích để bỏ mục nào cần hiển thị thôi. Như trong hình dưới thì Nam sẽ bỏ hết và chỉ còn để lại cái Tình trạng web của bạn thôi ha.

Các bạn muốn nó hiện lại thì bấm dấu tích lại thì nó sẽ hiện lại thôi nhé!

Nếu bạn có 2 mục hoặc nhiều hơn thì bạn có thể kéo thả mục đó theo thứ tự mà bạn mong muốn.

Và đó là cách chúng ta có thể làm gọn trang chủ bảng tin WordPress bạn nhé!

Kết

Nam mong các bạn sẽ ứng dụng thành công hướng dẫn này và hãy thường xuyên ghé thăm blog của Nam để xem các bài viết về WordPress các bạn nhé!

Đọc thêm:

Thiết Kế Web Là Gì?

Tác giả

Hello các bạn! Mình là Nam, là một freelancer chuyên nghiệp về thiết kế web và SEO. Nếu bạn muốn làm việc cùng Nam thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Zalo: 0949676736 để Nam có cơ hội được gặp gỡ và cùng hợp tác bạn nhé!