Chuyển tới nội dung

Thiết Kế Web WordPress Chuyên Nghiệp

Thiết Kế Web WordPress Chuyên Nghiệp

WordPress là cms chiếm tỷ trọng lớn nhất thế giới và rất thân quen với người dùng Việt Nam. Chính vì sở hữu website WordPress là nhu cầu rất lớn của thị trường nên Nam có dịch vụ thiết kế web WordPress chuyên nghiệp với giá cả hợp lý để phục vụ cho tất cả những ai có nhu cầu.

Website WordPress của bạn sẽ hội tụ đủ các yếu tố: đẹp ,độc đáo, chuẩn SEO, nhanh và tập trung vào tối ưu độ chuyển đổi (Conversion rate) để website đạt hiệu quả tốt.

Những giá trị của dịch vụ thiết kế web WordPress của Nam:

Giao diện độc đáo

Với sự phát triển vượt bậc của WordPress hiện nay thì chúng ta có thể tạo ra những giao diện như ý muốn mà không cần phải lệ thuộc vào theme. Nam luôn muốn mang đến cho quý khách những giao diện độc đáo và đủ sức truyền tải hình ảnh và linh hồn thương hiệu của bạn. Bạn sẽ có quyền kiểm soát toàn bộ giao diện website và thao tác chỉnh sửa cũng vô cùng đơn giản.

Ngoài việc chú tâm về mặt thẩm mỹ thì Nam còn chú trọng vào trải nghiệm người dùng và làm thế nào để website của bạn thật hiệu quả về mặt chuyển đổi người truy cập thành khách hàng vì đó luôn là điều mà chủ website muốn đạt được.

Hãy yên tâm là giao diện website của bạn sẽ được tối ưu cho thiết bị di động, máy tính bản và máy tính cá nhân của bạn bạn nhé!

Thiết Kế Web WordPress Chuyên Nghiệp
Portfolio của artist H2y được Nam thực hiện bằng WordPress

Tối ưu hóa tốc độ

Chắc hẳn bạn luôn nghe nói rằng website làm bằng WordPress sẽ bị chậm và sự thật không phải như vậy. Website chậm hay nhanh thì sẽ tùy thuộc vào cách chúng ta sử dụng nó và cách chúng ta tối ưu nó. Với dịch vụ của Nam thì việc tối ưu hóa tốc độ load của website là việc Nam luôn thực hiện cho bất cứ dự án nào.

Tăng cường bảo mật

Vấn đề bảo mật luôn là vấn đề nhức nhói của WordPress và Nam sẽ đảm nhận việc tăng cường bảo mật website WordPress của bạn bằng cách cài đặt bảo mật chặt chẽ và thực hiện tạo ra các bản back up thường xuyên để tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra cho website của bạn.

Ngoài ra thì Nam sẽ thực hiện việc update theme, plugin, WordPress core thường xuyên cho bạn hoàn toàn miễn phí để đảm bảo về vấn đề bảo mật cho bạn.

Hãy nghĩ khác về WordPress

Với số lượng theme và plugin vô cùng phong phú của WordPress hiện nay thì việc tùy chỉnh website làm bằng WordPress gần như không có giới hạn. Về giao diện thì chúng ta có Elementor sẽ hỗ trợ bạn tạo ra những giao diện theo ý bạn muốn và nếu bạn muốn làm một shop online thì chúng ta đã có Woocommerce cùng hàng chục addon cực kỳ mạnh mẽ.

Kinh nghiệm làm website WordPress của Nam

Nam đã có 3 năm làm việc với vai trò là web design/ develop độc lập với nhiều công ty lớn nhỏ khác nhau trong và ngoài nước và Nam sử dụng WordPress là chủ yếu vì thời gian phát triển nhanh nên phù hợp với Nam. Bạn có thể xem qua một số dự án của Nam đã làm.

Kinh nghiệm làm website WordPress của Nam

Thông tin liên hệ với Nam

Đừng chần chừ khi bạn yêu thích WordPress và muốn sở hữu một website WordPress chuyên nghiệp bạn nhé! Nam luôn ở đây để giúp bạn thực hiện điều đó và sau đây là các thông tin liên hệ để làm việc với Nam.

Số điện thoại/ Zalo: 0949676736

Hoặc bạn có thể chat với Nam qua nút chat Messenger bên góc phải màn hình bạn nhé!

Cảm ơn đã tham khảo qua dịch vụ của Nam!

Tác giả

Hello các bạn! Mình là Nam, là một freelancer chuyên nghiệp về thiết kế web và SEO. Nếu bạn muốn làm việc cùng Nam thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Zalo: 0949676736 để Nam có cơ hội được gặp gỡ và cùng hợp tác bạn nhé!