Chuyển tới nội dung

Dịch Vụ Thiết Kế Web Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Thiết Kế Web Doanh Nghiệp

Nam xin tự giới thiệu Nam là freelancer về thiết kế và lập trình web với 3 năm kinh nghiệm với vai trò là nhà thiết kế web độc lập. Với nhu cầu sở hữu web của các doanh nghiệp ngày càng tăng thì Nam cung cấp dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp với giá cả hợp lý nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng doanh nghiệp khác nhau.

Những giá trị thiết thực mà dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp của Nam mang lại

Nam tập trung vào sự độc đáo và chỉnh chu trong thiết kế để truyền tải hình ảnh thương hiệu của bạn vào website doanh nghiệp của bạn.

Không những chú trọng về mặt thẩm mỹ mà Nam còn giúp website của bạn có độ chuyển đổi (Convertion rate) tốt nhất có thể vì đó là điểm then chốt giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Chắc hẳn bạn đã nghe về SEO website? SEO là một hình thức marketing mà bạn không nên bỏ qua khi sở hữu website và Nam sẽ setup SEO cơ bản cho website của bạn khi thực hiện dự án. Các công cụ hỗ trợ tối ưu SEO cũng được Nam tích hợp vào web của bạn hoàn toàn miễn phí luôn bạn nhé!

Thiết kế website của bạn sẽ được tối ưu trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính cá nhân của bạn. Vì người dùng sử dụng điện thoại để lướt web ngày càng nhiều nên việc tối ưu hoá giao diện và trải nghiệm của website trên điện thoại là điều bắt buộc phải thực hiện.

Với kinh nghiệm đã từng làm việc với nhiều công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước cùng nhiều ngành nghề khác nhau thì Nam tin Nam sẽ tìm được giải pháp tốt cho website doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể xem qua một vài dự án của Nam.

Những giá trị thiết thực mà dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp của Nam mang lại

Một vài chia sẻ về một số điều làm nên một website doanh nghiệp tốt

Giao diện và chức năng phải được hoàn thiện:

Giao diện của website vừa phải đẹp và vừa phải được hoàn thiện để tránh gây ra lỗi khiến người dùng khó chịu.

Có trải nghiệm người dùng tốt:

Trải nghiệm người dùng tốt giúp người dùng thoải mái và giảm tỷ lệ bỏ trang của họ. Việc này vừa giúp họ thêm thích thú khi trải nghiệm web của bạn và vừa giúp bạn có khả năng chuyển đổi cao hơn từ đó mà kinh doanh sẽ hiệu quả hơn.

Có khả năng tối ưu SEO tốt:

Website phải có khả năng tối ưu tốt cho SEO như tốc độ load nhanh, không có lỗi kỹ thuật làm ảnh hưởng đến SEO, các công cụ hỗ trợ SEO phải được tích hợp vào website giúp bạn có khả năng tuỳ chỉnh thông tin SEO trên các trang của web.

Yếu tố graphic và photography phải chuẩn:

Đây là yếu tố ngoài lề của thiết kế web nhưng cũng rất quan trọng, nếu website của bạn sử dụng graphic và hình chụp chất lượng cao thì sẽ góp phần làm cho giao diện của website trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Ví dụ như nếu công ty bạn có trang để show thông tin của các thành viên thì Nam đề xuất bạn nên book một thợ chụp ảnh chuyên nghiệp để chụp một bộ ảnh, tuy nhiên để đầu tư vậy thì cũng hơi tốn kém nên bạn nên cân nhắc về tài chính trước, nếu có khả năng thì bạn nên làm bạn nhé!

Một vài chia sẻ về một số điều làm nên một website doanh nghiệp tốt

Thông tin liên hệ để làm việc với Nam

Sau đây là thông tin liên hệ để bạn có thể sử dụng để liên hệ với Nam bạn nhé!

Số điện thoại/ Zalo: 0949676736

Hoặc bạn có thể liên hệ Nam qua nút chat Messenger bên góc phải màn hình.

Cảm ơn bạn đã tham khảo qua dịch vụ của Nam!

Tác giả

Hello các bạn! Mình là Nam, là một freelancer chuyên nghiệp về thiết kế web và SEO. Nếu bạn muốn làm việc cùng Nam thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Zalo: 0949676736 để Nam có cơ hội được gặp gỡ và cùng hợp tác bạn nhé!