Chuyển tới nội dung

Thiết Kế Web Bình Dương Trọn Gói

Thiết Kế Web Bình Dương Trọn Gói

Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay thì việc sở hữu website cho doanh nghiệp hay cá nhân đang kinh doanh là một nhu cầu tất yếu. Để phục vụ cho nhu cầu đó ở khu vực Bình Dương thì Nam xin phép giới thiệu dịch vụ thiết kế web Bình Dương trọn gói với giá cả hợp lý với tất cả những ai có nhu cầu sở hữu website cho riêng mình.

Thiết Kế Web Bình Dương Trọn Gói

Những giá trị của dịch vụ thiết kế web Bình Dương của Nam mang lại:

– Nam sẽ thực hiện từ A -> Z cho quý khách từ khâu setup tên miền, hosting đến thiết kế và cho website của bạn trực tuyến trên internet.

– Giao diện website của bạn sẽ được tối ưu hoá trên máy tính cá nhân, máy tính bảng và cả trên điện thoại thông minh. Do người dùng hiện nay đa số người dùng sử dụng điện thoại để lướt web nên việc tối ưu hoá trải nghiệm trên điện thoại là việc bắt buộc phải làm khi phát triển website.

– Nam sẽ cố gắng truyền tải hình ảnh và linh hồn thương hiệu của bạn lên thiết kế website. Không những chú trọng về mặt thẩm mỹ mà Nam còn làm như thế nào để website của bạn có độ chuyển đổi cao nhất có thể để gia tăng tính hiệu quả của website.

– Website của bạn sẽ được setup SEO cơ bản và được cài đặt các công cụ hỗ trợ SEO để website sớm được tối ưu trên Google sớm nhất có thể.

– Sau khi hoàn thành thì Nam sẽ tiến hành bảo trì website của bạn 1 tháng 1 lần hoàn toàn miễn phí để đảm bảo web không gặp vấn đề gì trong quá trình vận hành.

– Tiếp đó là Nam sẽ làm hướng dẫn sử dụng cho mục nào bạn cần biết và bạn có thể liên hệ và hỏi Nam bất cứ lúc nào nếu có thắc mắc gì về website bạn nhé!

Thiết Kế Web Bình Dương Trọn Gói

Kinh nghiệm làm việc của Nam:

Nam có kinh nghiệm 3 năm làm freelance về web design và develop với nhiều công ty lớn nhỏ khác nhau trong nhiều ngành nghề khác nhau. Các bạn có thể xem qua một số dự án của Nam.

Một số điều làm nên một website tốt:

Khả năng tối ưu SEO tốt:

Chúng ta không thể phủ nhận được lợi ích mà SEO mang lại cho kinh doanh của chúng ta. Một website được tối ưu hoá SEO tốt không chỉ bao gồm có tốc độ load nhanh, không có lỗi kỹ thuật gây ảnh hưởng SEO mà còn phải có các bộ công cụ được tích hợp vào để chúng ta có thể SEO website càng sớm càng tốt.

Giao diện và chức năng phải được hoàn thiện:

Giao diện không chỉ phải đẹp và chỉnh chu mà các chức năng trên web phải được hoàn thiện để tránh gây ra những lỗi khó chịu cho người dùng khi họ trải nghiệm web của bạn.

Thiết Kế Web Bình Dương Trọn Gói

Các yếu tố hình ảnh trên web cũng phải được chăm chút:

Yếu tố graphic và ảnh chụp cũng phải được chỉnh chu từng chi tiết. Một layout web tốt nhưng hình ảnh kém chất lượng cũng không thể tạo ra web page tốt được. Nếu bạn có khả năng tài chính thì Nam khuyên hãy nên đầu tư về mặt graphic và ảnh chụp một cách chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ để làm việc với Nam:

Hiện tại Nam đang sinh sống và làm việc tại địa chỉ giáp ranh với Bình Dương nên việc đi lại khá thuận tiện.

Đia chỉ của Nam là : 15, đường 11, phường Tam Bình, thành phố Thủ Đức (Gần cổng chào Bình Dương).

Số điện thoại/ Zalo: 0949676736

Hoặc bạn có thể liên hệ với Nam qua nút chat Messenger bên góc phải màn hình.

Cảm ơn bạn đã tham khảo qua dịch vụ của Nam!

Tác giả

Hello các bạn! Mình là Nam, là một freelancer chuyên nghiệp về thiết kế web và SEO. Nếu bạn muốn làm việc cùng Nam thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Zalo: 0949676736 để Nam có cơ hội được gặp gỡ và cùng hợp tác bạn nhé!

BÀI VIẾT KHÁC