Chuyển tới nội dung

Thiết Kế Web Bán Hàng Trọn Gói

Thiết Kế Web Bán Hàng Trọn Gói

Một website bán hàng cho các doanh nghiệp là nhu cầu thiết yếu trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay. Để phục vụ cho nhu cầu đó thì Nam có dịch vụ thiết kế web bán hàng trọn gói với giá cả phù hợp cho mọi người để ai cũng có thể sở hữu web bán hàng cho riêng mình.

Web bán hàng cho phép bạn quản lý sản phẩm, đơn hàng và kết nối với các cổng thanh toán tùy chọn để có thể hệ thống hóa kinh doanh của bạn một cách dễ dàng. Một yếu tố quan trọng của web bán hàng là khả năng chuyển đổi người truy cập thành khách hàng và Nam đặc biệt chú trọng đến yếu tố đó khi thực hiện bất kỳ dự án nào.

Giao diện và trải nghiệm người dùng trong thiết kế web bán hàng

Giao diện của web bán hàng cần phải có sự độc đáo và chỉnh chu để truyền tải được hình ảnh thương hiệu đến người dùng. Trải nghiệm người dùng là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với web bán hàng, trải nghiệm người dùng tốt sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm được mượt mà, giảm tỷ lệ bỏ trang. Khi trải nghiệm của các “thượng đế” được tối ưu tốt thì sẽ góp phần tăng trưởng luôn cả doanh thu của bạn trên website.

Thiết Kế Web Bán Hàng Trọn Gói

Thiết kế responsive

Trong thời đại mà điện thoại ngày càng phổ biến thì người dùng dùng điện thoại để lướt web chiếm tỷ trọng cao hơn các thiết bị khác. Dịch vụ thiết kế web bán hàng của Nam sẽ đảm bảo website của bạn sẽ được tối ưu trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính của bạn để mang đến trải nghiệm tốt nhất trên tất cả các thiết bị khác nhau.

Thiết Kế Web Bán Hàng Trọn Gói

Kinh nghiệm làm việc của Nam

Nam đã có 3 năm làm việc với vai trò là nhà thiết kế và phát triển web độc lập. Nam đã từng làm việc với nhiều công ty lớn nhỏ khác nhau trong và ngoài nước cùng nhiều nghành nghề khác nhau. Riêng về mảng web bán hàng thì Nam đã từng làm việc với SaigonCarat (Trang sức), Marian Pearls (Trang sức), Flora Paris (Mỹ phẩm),…. và chính bản thân Nam cũng có 1 website bán sneaker là Pegiay.vn nên Nam có kinh nghiệm thực tế trong việc vận hành website bán hàng để có thể chia sẻ cho các bạn.

Thiết Kế Web Bán Hàng Trọn Gói

Chia sẻ một số yếu tố của một web bán hàng tốt

Giao diện gọn gàng, rõ ràng:

Thiết kế gọn gàng và dễ sử dụng giúp người dùng của bạn sẽ dễ thao tác trên website làm họ cảm thấy thoải mái và không quá rối khi phải thấy quá nhiều thông tin như đại đa số website bán hàng theo lối thiết kế cũ thường thấy. Sản phẩm và danh mục phải được sắp xếp rõ ràng và đừng quá cố nhồi nhét nhiều sản phẩm trong một khung hình, nó không giúp bạn bán thêm được mà chỉ làm người dùng bỏ trang vì cảm thấy khó chịu vì quá rối.

Phải được tối ưu về phương diện SEO:

SEO là một phương thức marketing mang lại nhiều lợi ích lâu dài cho web bán hàng mà chúng ta không nên bỏ qua. Ngoài các yếu tố như tối ưu cho mobile, tốc độ load nhanh,… thì website còn cần phải được cài đặt các bộ công cụ để tối ưu SEO.

Trang sản phẩm phải có đủ thông tin cần thiết

Một trang sản phẩm nên có mô tả, thông tin shipping… để khách hàng có thể tham khảo rất quan trọng vì càng lúc khách hàng của bạn càng khó tính trong việc mua sắm online nên bạn nên liệt kê các thông tin cần thiết để họ có thể tham khảo bất kỳ lúc nào và từ đó khả năng chuyển đổi và sự tin tưởng khi mua hàng của họ tăng lên.

Các chức năng dành cho web bán hàng phải được hoàn thiện

Các chức năng như tìm sản phẩm, giỏ hàng, thanh toán, chọn option sản phẩm,… là những chức năng then chốt của website bán hàng và cần được hoàn thiện và chỉnh chu ngay từ ban đầu.

Thông tin liên hệ dịch vụ thiết kế web bán hàng trọn gói

Sau đây là thông tin để bạn có thể liên hệ để làm việc cùng Nam bạn nhé!

Số điện thoại/ Zalo: 0949676736

Hoặc bạn có thể liên hệ với Nam qua nút chat Messenger bên phía góc phải màn hình.

Cảm ơn đã tham khảo qua dịch vụ của Nam!

Tác giả

Hello các bạn! Mình là Nam, là một freelancer chuyên nghiệp về thiết kế web và SEO. Nếu bạn muốn làm việc cùng Nam thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Zalo: 0949676736 để Nam có cơ hội được gặp gỡ và cùng hợp tác bạn nhé!