Chuyển tới nội dung

Những Plugin WordPress Miễn Phí Sẽ Giúp Bạn Nâng Cấp Website Của Bạn

top plugin

Sau đây là những plugin rất hữu dụng cho website và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể click vào tên plugin trong bài viết để download về hoặc search tên plugin trong trang admin WordPress và cài đặt để sử dụng.

  1. W3 Total Cache

Đây là plugin cache phổ biến nhất WordPress. Plugin sẽ giúp website của bạn load nhanh hơn nhờ đó có thể cải thiện SEO cho website vì Google thích website có tốc độ load nhanh.

2. Yoast SEO

Thật là một sự thiếu sót lớn khi website của bạn không có plugin này. Với Yoast bạn có thể xem được mức độ “chuẩn SEO” của trang, bài viết, sản phẩm trên website của bạn và điểu chỉnh SEO sao cho chuẩn nhất.

3. Contact Form by WPForms – Drag & Drop Form Builder for WordPress

Plugin này sẽ giúp bạn tạo ra các form cho website một cách đơn giản nhất. Chỉ cần kéo và thả thôi, rất tuyệt.

4. Elementor Website Builder

Giờ đây các bạn có thể tạo cho mình một website có thiết kế theo ý muốn, chỉ cần kéo và thả các yếu tố của website là bạn sẽ có ngay một website độc đáo với Elementor.

5. Google Analytics Dashboard Plugin for WordPress by MonsterInsights

MonsterInsights sẽ kết nối với Google Analytics của website để bạn tiện theo dõi data về lượng truy cập của website của bạn. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ cho bạn hướng phát triển website trong tương lai.

6. Autoptimize

Plugin giúp tối ưu hóa tốc độ website của bạn với chỉ một cú click cài đặt.

7. AddToAny Share Buttons

Plugin sẽ tạo nút chia sẻ bài viết, trang của bạn qua mạng xã hội, mail từ đó nâng cao tính xã hội cho website của bạn và lưu lượng truy cập.

8. WooCommerce

Muốn biến website của bạn thành một cửa hàng online thì hãy dùng WooCommerce. Hệ thống quản lý đơn hàng, cửa hàng của WooCommerce rất tốt và hoàn toàn miễn phí.

Tác giả

Hello các bạn! Mình là Nam, là một freelancer chuyên nghiệp về thiết kế web và SEO. Nếu bạn muốn làm việc cùng Nam thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Zalo: 0949676736 để Nam có cơ hội được gặp gỡ và cùng hợp tác bạn nhé!

BÀI VIẾT KHÁC