Chuyển tới nội dung

Những Điều Một Tựa Game Có Thể Làm Người Chơi Thích Thú

Qua 20 năm chơi game của Nam thì Nam nhận ra có vài đặt điểm của một tựa game làm cho game thủ thích thú khi thưởng thức hoặc thậm chí là chỉ nhìn qua đoạn trailer. Sau đâu là những đặc điểm đó:

1 Combat Sướng Tay

god of war boss guide

Nhìn đoạn trailer của những game như God Of War, Devil May Cry hay Ninja Gaiden là đã sướng mắt rồi đúng không? Combat nhanh và mạnh mẽ trong game giúp chúng ta thư giản qua những đòn đánh nhanh và sướng tay, giúp chúng ta xả stress và trút giận vào đối thủ trong game.

2 Girl Đẹp

Điều này đúng với các game thủ nam, thấy nhân vật nữ hot là chú ý game đó liền. Ngắm các cô gái trong game thì quả là một điều tuyệt vời, với công nghệ đồ họa ngày càng tân tiến thì các cô gái trong game ngày càng sống động hơn trước nhiều. Yeah… Nam cũng thích lắm.

94c3a564adae10bd7b85f85956e5a75c
FFXIII 7

3 Đồ Họa Bắt Mắt

Đồ họa là thứ đập vào mắt người chơi đầu tiên. Ai mà không muốn chu du trong một thế giới tuyệt đẹp đúng không? Những tựa game như Red Dead Redemption 2, The Witcher 3: Wild Hunt, Ghost Of Tsushima đã làm rất tốt, nếu chưa chơi thì các bạn nên trải nghiệm một lần cho biết, sẽ không uổng phí thời gian của bạn đâu.

krrv8npcvly11

4 Nhạc Hay

Nhiều khi vô game chỉ để nghe nhạc, nghe vài tiếng đồng hồ, đi dạo xung quanh thế giới trong game, vậy là thấy hạnh phúc rồi. Đừng nên xem thường nhạc game, nhạc game đã có những bước tiến bộ rõ rệt so với trước kia, Hãy thưởng thức những soundtrack đỉnh sau đây!

https://www.youtube.com/watch?v=J46RY4PU8a8&list=PLHA-54EZhpRXKR1L5zOoDPygZoUfiIfu6&index=96

Và còn nhiều nữa….

End

Tác giả

Hello các bạn! Mình là Nam, là một freelancer chuyên nghiệp về thiết kế web và SEO. Nếu bạn muốn làm việc cùng Nam thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Zalo: 0949676736 để Nam có cơ hội được gặp gỡ và cùng hợp tác bạn nhé!

BÀI VIẾT KHÁC