Chuyển tới nội dung

Những Điều Giúp Nam Tập Trung Lúc Làm Việc

TẬP TRUNG

Lúc làm việc các bạn nên tập trung toàn bộ vào công việc để hoàn thành nó, sau đây những điều Nam áp dụng và rất hiệu quả trong lúc tập trung làm việc:

1.Một Cái Ghế Thoải Mái:

Một cái ghế thoải mái có thể giúp các bạn ngồi lâu mà vẫn cảm thấy dễ chịu. Hãy đầu tư cho mình một chiếc ghế êm ái, dễ chịu, còn nếu như bạn ngồi ghế gỗ hoặc nhựa cứng thì chỉ cần mua thêm miếng đệm cho êm để ngồi thôi.

Đây là các link về ghế và miếng đệm mình tìm được trên Shopee mà các bạn có thể mua ngay:

Ghế văn phòng

Đệm ghế

2.Một Cái Headphone Cách Âm Tốt:

Nam thường nghe nhạc khi làm việc, các bài nhạc du dương sẽ làm bạn quên đi các âm thanh có thể làm bạn sao nhãng công việc. Nên nhớ chỉ mở vừa đủ nghe thôi nhé không thôi những âm thanh quá lớn sẽ làm ảnh hưởng đến thính giác của bạn sau này đó.

Không cần tai nghe quá đắt tiền mà bạn chỉ cần tai nghe bình dân có khả năng cách âm tốt, loại ok thì theo Nam chỉ có giá từ 300 ngàn đổ lên là được, nên nhớ hãy test kỹ càng tại cửa hàng trước khi mua nhé!

Đây là link để mua headphone chất lượng nhất mà Nam từng biết:

Bose

Sony

3.Danh Sách Những Việc Cần Làm ( Todo List ):

Danh sách những việc cần làm sẽ giúp các bạn tự chủ trong công việc hơn rất nhiều. Nó giúp các bạn biết hôm nay cần phải làm gì và nên làm gì trước chứ ngồi nhớ lại xem hôm nay cần phải làm gì mỗi ngày thì các bạn sẽ phải tốn một mớ thời gian cho việc đó mà chưa chắc gì các bạn nhớ hết.

Các để tạo todo list thì rất đơn giản, các bạn các bạn note bằng một cuốn sổ tay hoặc sử dụng các app trên điện thoại, chỉ cần search “todo list” là có hàng tá kết quả trên cửa hàng Google hoặc App Store rồi, cứ việc download về và sử dụng thôi.

4.Ngưng Sử Dụng Mạng Xã Hội:

Hãy ngưng sử dụng Facebook, Instagram… trong lúc đang làm việc. Bạn không thể nào hoàn thành công việc khi cứ mãi kiểm tra bài post của bạn được bao nhiêu like hay trả lời comment được. Hãy quy định cho bạn một khoảng thời gian mỗi ngày để sử dụng mạng xã hội, điều này sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ chịu hơn nhiều khi không còn quá bận tâm về những thông báo từ chiếc điện thoại của bạn.

Đó làm những điều giúp Nam tập trung vào công việc freelancer của mình. Hạy trải nghiệm những lời khuyên của Nam để xem những điều đó có giúp các bạn tập trung trong công việc hơn hay không nhé!

Tác giả

Hello các bạn! Mình là Nam, là một freelancer chuyên nghiệp về thiết kế web và SEO. Nếu bạn muốn làm việc cùng Nam thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Zalo: 0949676736 để Nam có cơ hội được gặp gỡ và cùng hợp tác bạn nhé!

BÀI VIẾT KHÁC