Chuyển tới nội dung

Những Backlink Free Và Chất Lượng Cho Website

BACKLINK FREE MÀ CHẤT

Backlink đóng vai trò quan trọng trong việc SEO website và sau đây là những backlink chất lượng mà Nam khuyên website nào cũng cần có.

Google Business

Đây là điều bạn nên làm càng sớm càng tốt: listing kinh doanh của bạn lên Google Business. Có nhiều bạn hỏi làm sao để có cái map trên Google Map thì đây là cách. Hãy điền đầy đủ nhất có thể thông tin của cửa hàng, công ty hay dịch vụ của bạn và nhớ thêm url website của bạn vào nhé. Nhớ làm đó!

Các Mạng Xã Hội

Để Nam liệt kê các mạng xã hội để lấy backlink:

Facebook: Hãy tạo một page trên Facebook, điền thông tin đầy đủ, thêm link trang chủ của bạn vào phần website của page và thường xuyên dẫn link bài viết bằng bài post.

Twitter: Thêm link website vào phần bio và thường xuyên dẫn link qua bài post.

LinkedIn: Dẫn link website qua bài viết vào gắn link website vào mục Featured,

Pinterest: Thêm link website vào mục Profile, thêm các Pin bằng đường link trên website của bạn.

Instagram: Thêm link website vào mục bio.

Youtube: Thêm link website vào mục các link kết tại phần Tùy chỉnh kênh -> Thông tin cơ bản và nhớ chèn link website vào phần description ( mô tả ) của mỗi video. Hãy siêng năng làm video Youtube vì backlink từ Youtube là một trong những backlink chất lượng nhất thế giới mà bạn có thể có được.

Tumblr: Chèn link vào post, backlink từ mạng xã hội này rất okay đấy.

Medium

Medium là một nền tảng blog phổ biến. Bạn có thể viết bài viết trên Medium và chèn link website của bạn vào và Google cực kỳ thích backlink từ Medium. Tuy nhiên thời gian gần đây có một hay nhiều nhà mạng gì đó chặn Medium mà Nam cũng không biết tại sao nhưng đừng lo vì app Medium vẫn sử dụng bình thường, ban có thể tải app về và bắt đầu thêm backlink ngay bây giờ.

Đó là những backlink rât chất lượng, rất gần gũi và ai cũng có thể tự thao tác được. Chúc các bạn sẽ có những website thành công!

Tác giả

Hello các bạn! Mình là Nam, là một freelancer chuyên nghiệp về thiết kế web và SEO. Nếu bạn muốn làm việc cùng Nam thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Zalo: 0949676736 để Nam có cơ hội được gặp gỡ và cùng hợp tác bạn nhé!