Chuyển tới nội dung

Hãy Viết Blog

viết blog

Mình biết có rất nhiều bạn rất muốn bắt đầu một blog nhưng còn ngại vì một số lý do, lời khuyên của Nam: “Cứ viết đi”.

Viết blog là một cách để bạn mang giá trị đến cho người khác rất tốt. Dù văn chương của bạn không được hay nhưng các bạn đừng lo, chúng ta là con người, ai cũng có phong cách riêng của mình miễn sao bài viết có giá trị là được. Các giá trị mà các bạn các thể mang đến như: giá trị giải trí, giá trị giáo dục hoặc cả hai thứ trên kết hợp lại cũng được.

Các bạn có thể tạo blog hoàn toàn miễn phí trên các nền tảng như : Blogger, WordPress.com hoặc tạo một page trên Facebook cũng được. Nếu muốn đầu tư một chút thì có thể làm một website cá nhân như mình.

Ý tưởng viết bài thì rất đa dạng như từ những việc diễn ra xung quanh bạn, những sự kiện từ ngành nghề bạn đang làm, những xu hướng trên internet, từ các từ khóa trên Google… Nam hứa nếu các bạn chịu khó tìm tòi thì các bạn sẽ viết không hết nổi với đống ý tưởng đó đâu.

Về thởi gian viết thì Nam nghĩ tốt nhất là các bạn nên viết đều đặn, có thể là một tuần một bài hay mỗi ngày một bài được thì càng tốt. Hãy cố gắng viết đều đặn, không cần quá nhiều đâu.

Hãy viết!

Hãy bắt đầu cho mình một blog cá nhân, bắt đầu kể những câu chuyện của bạn nhé! Bạn có thể hợp tác với mình để cùng viết qua việc liên hệ trực tiếp với mình. Chúc các bạn sẽ bắt đầu một blog thành công!

Tác giả

Hello các bạn! Mình là Nam, là một freelancer chuyên nghiệp về thiết kế web và SEO. Nếu bạn muốn làm việc cùng Nam thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Zalo: 0949676736 để Nam có cơ hội được gặp gỡ và cùng hợp tác bạn nhé!