Chuyển tới nội dung

Giới Thiệu Dịch Vụ Thiết Kế Web Của Nam

Giới Thiệu Dịch Vụ Thiết Kế Web Của Nam

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay thì một doanh nghiệp hay một cá nhân sở hữu một website là 1 điều hết sức bình thường. Website không chỉ giúp bạn mang thông tin doanh nghiệp, cá nhân của bạn đến người dùng mà còn có những lợi ích khác mà website có thể mang lại. Nam xin được phép giới thiệu đến quý khách dịch vụ thiết kế website của Nam (freelancer) với chất lượng là tiêu chí hàng đầu cùng với giá cả hợp lý phù hợp với tất cả mọi người có mong muốn sở hữu website cho mình.

Những giá trị của dịch vụ thiết kế web của Nam mang lại:

– Nam sẽ thực hiện trọn gói website cho bạn từ khâu setup tên miền, hosting cho đến thiết kế và triển khai website của bạn lên web server.

– Nam sẽ mang đến cho các bạn những thiết kế độc đáo và chỉnh chu để website của bạn truyền tải thông điệp và hình ảnh thương hiệu tốt nhất có thể.

– Giao diện website của bạn sẽ được tối ưu hoá trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính của bạn.

– Website của bạn sẽ được setup SEO cơ bản và được cài đặt các bộ công cụ giúp bạn có khả năng tối ưu hoá SEO sớm nhất có thể.

– Về giá cả thì Nam sẽ lấy ở mức trung bình từ 4 triệu đồng (chưa bao gồm hosting và tên miền) cho 1 website doanh nghiệp có đầy đủ: trang chủ, trang dịch vụ, trang giới thiệu… và còn tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn mà giá cả có thể chênh lệch một chút. Về hosting và tên miền thì Nam sẽ đề xuất bạn mua ở đâu cho phù hợp và giá cả của hosting, tên miền giờ cũng rất rẻ nên bạn yên tâm.

– Sau khi hoàn thành thì Nam sẽ thực hiện việc bảo trì website của bạn 1 tháng 1 lần hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

– Khi bàn giao thì Nam sẽ làm hướng dẫn sử dụng cho các mục nào mà bạn cần và bạn có thể nhắn tin với Nam bất kỳ lúc nào nếu có thắc mắc về website.

Giới Thiệu Dịch Vụ Thiết Kế Web Của Nam

Kinh nghiệm làm việc của Nam:

Nam đã làm freelancer về thiết kế web được 3 năm và đã từng làm việc với rất nhiều công ty, ngành nghề khác nhau như ABC Pictures (Điện ảnh), Europe Education (Giáo dục), SaigonCarat (Trang sức),…

Nam tin với sự hiểu biết và kinh nghiệm của mình thì Nam có thể giúp bạn đưa ra những giải pháp tốt cho website của bạn.

Giới Thiệu Dịch Vụ Thiết Kế Web Của Nam

Vì sao bạn cần có website ngay bây giờ?

Để tạo ấn tượng cho người dùng, khách hàng tiềm năng

Một website có thiết kế tốt sẽ giúp người dùng khắc ghi hình ảnh về doanh nghiệp, cá nhân của bạn tốt hơn là một website nhàm chán, trùng lặp. Chỉnh chu về mặt thiết kế website ngay từ đầu sẽ tạo ra nhiều lợi ích dài hạn cho bạn.

SEO là phương thức marketing tiềm năng

SEO hay là tối ưu hoá kết quả trên các công cụ tìm kiếm như Google sẽ là một hình thức marketing bạn không nên bỏ qua khi sở hữu website. Đơn giản là vì hình thức này bền vững, có khả năng sử dụng dài hạn và hoàn toàn miễn phí.

Website sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong kinh doanh

Website sẽ cho phép người dùng tìm hiểu về doanh nghiệp, cá nhân của bạn 24/24 bất kỳ nơi đâu. Bạn sẽ giảm thiểu được thời gian trả lời những câu hỏi về doanh nghiệp bằng cách đưa những thông tin đó lên website. Website còn giúp bạn hệ thống hoá kinh doanh nếu như bạn kinh doanh bán lẻ hay dịch vụ nhờ các công cụ quản lý mà website có thể tích hợp vào.

Giới Thiệu Dịch Vụ Thiết Kế Web Của Nam

Thông tin liên hệ của Nam

Đừng chần chừ nữa bạn nhé! Bạn có website càng sớm thì càng tốt cho kinh doanh của bạn. Sau đây là những thông tin liên hệ với Nam mà bạn có thể sử dụng để liên lạc với Nam để chúng ta cùng làm việc bạn nhé:

Số điện thoại/ Zalo: 0949676736

Hoặc bạn có thể chat với Nam qua nút chat Messenger bên góc phải màn hình.

Cảm ơn đã tham khảo qua dịch vụ của Nam!

Tác giả

Hello các bạn! Mình là Nam, là một freelancer chuyên nghiệp về thiết kế web và SEO. Nếu bạn muốn làm việc cùng Nam thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Zalo: 0949676736 để Nam có cơ hội được gặp gỡ và cùng hợp tác bạn nhé!