Chuyển tới nội dung

Dịch Vụ Thiết Kế Web Trọn Gói Của Lê Thành Nam

Dịch Vụ Thiết Kế Web Trọn Gói Của Lê Thành Nam

Sở hữu website là nhu cầu của tất cả các doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh và ai cũng muốn website của mình thật đẹp và tốt. Chính vì để phục vụ nhu cầu đó mà Nam có dịch vụ thiết kế web trọn gói với giá cả hợp lý phù hợp với tất cả mọi người để ai cũng có thể sở hữu website cho riêng mình mà không cần phải quá lo lắng về giá cả.

Trọng tâm của dịch vụ thiết kế web trọn gói của Nam

Nam luôn muốn mang lại cho quý khách những website có thiết kế độc đáo, chỉnh chu và chú trọng vào trải nghiệm người dùng. Website của bạn sẽ được tối ưu cho điện thoại, máy tính bảng và máy tính cá nhân của bạn.

Không những chú trọng về mặt thẩm mỹ mà Nam còn chú trọng về phương diện phát triển SEO của website, một yếu tố quan trọng để giúp website thành công. Khi thực hiện dự án cho bạn thì song song đó Nam sẽ setup SEO cơ bản cho website của bạn và cài đặt các công cụ hỗ trợ SEO cho website của bạn luôn.

Dịch Vụ Thiết Kế Web Trọn Gói Của Lê Thành Nam

Kinh nghiệm làm việc của Nam

Nam đã có 3 năm kinh nghiệm với vai trò là web designer độc lập và đã từng làm việc với rất nhiều công ty lớn, nhỏ trong và ngoài nước với nhiều ngành nghề khác nhau như ABC Pictures (Điện ảnh), TEAMedicare (Chăm sóc sức khỏe), Europe Education (Giáo dục),…

Nam tin rằng với kinh nghiệm của mình thì Nam có thể mang đến những giải pháp tốt nhất cho website của bạn cùng với sự chăm chút về giao diện website mà Nam rất yêu thích được thực hiện cho bạn.

Thiết kế tốt là kinh doanh tốt

Hãy mang hơi thở và linh hồn thương hiệu của bạn vào thiết kế web của bạn. Thiết kế phải có điểm nhấn, tạo động lực để người dùng tương tác trên web. Việc tối ưu hóa khả năng convert luôn là điều mong mỏi của chủ website và là điều Nam luôn quan tâm khi thực hiện dự án cho bất cứ khách hàng nào.

Dịch Vụ Thiết Kế Web Trọn Gói Của Lê Thành Nam

Responsive web design

Nam sẽ đảm bảo việc website của bạn đều tốt trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính cá nhân. Hiện nay điện thoại là thiết bị được dùng để duyệt web chiếm tỷ trọng cao nhất nên việc tối ưu hóa trải nghiệm trên điện thoại là điều tất yếu cho mọi website.

Responsive web design

Web design có khả năng tiếp cận tốt

Trải nghiệm người dùng là thứ mà bạn nên quan tâm đến cho website của mình. Hãy nên nhớ rằng chúng ta tạo ra website cho người dùng chứ không phải cho chính chúng ta nên hãy làm cho website của bạn có khả năng tiếp cận với người dùng tốt nhất có thể. Bài toán cân đối giữa tính thẩm mỹ, hình ảnh thương hiệu và khả năng tiếp cận trong thiết kế web không phải là bài toán đơn giản và Nam ở đây để giúp bạn đạt được điều đó.

Thông tin liên hệ để cùng làm việc với Nam

Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng vẫn có thể làm việc từ xa với tất cả quý khách hàng trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ với Nam:

Số điện thoại/ Zalo: 0949676736

Hoặc bạn có thể liên hệ với Nam qua nút chat Messenger bên góc phải màn hình bạn nhé!

Cảm ơn vì đã tham khảo qua dịch vụ của Nam!

Tác giả

Hello các bạn! Mình là Nam, là một freelancer chuyên nghiệp về thiết kế web và SEO. Nếu bạn muốn làm việc cùng Nam thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Zalo: 0949676736 để Nam có cơ hội được gặp gỡ và cùng hợp tác bạn nhé!