Chuyển tới nội dung

Dịch Vụ Thiết Kế Web Nội Thất

Dịch Vụ Thiết Kế Web Nội Thất

Bạn muốn bán nội thất online hay mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng qua kênh online? Bạn đang ở đúng nơi giúp bạn làm điều đó và để phục vụ nhu cầu đó thì Nam có dịch vụ Thiết kế web nội thất với giá cả hợp lý.

Những giá trị của dịch vụ thiết kế web nội thất của Nam mang lại

Dịch Vụ Thiết Kế Web Nội Thất

– Web của bạn sẽ có giao diện độc đáo và mang tính thẩm mỹ cao. Nam sẽ cố gắng truyền tải hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp nội thất của bạn tốt nhất có thể qua giao diện website. Không những chú trọng về mặt thẩm mỹ mà Nam còn đặc biệt quan tâm đến tính hiệu quả của web để biến người truy cập trở thành khách hàng của bạn.

– Nam sẽ tối ưu hoá trải nghiệm mua sắm nội thất online của khách hàng để họ có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất nhằm thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp của bạn qua kênh website.

– Website của bạn sẽ được tích hợp những cổng thanh toán online tiên tiến nhằm tạo ra sự thuận tiện cho người mua cũng như để tạo ra những giao dịch an toàn cho chính doanh nghiệp của bạn nếu bạn cần.

– Website của bạn sẽ được setup SEO cơ bản cũng như được tích hợp các công cụ SEO để bạn có thể tối ưu và tận dụng hình thức marketing bằng SEO bất cứ lúc nào.

– Giao diện website sẽ được tối ưu hoá trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính cá nhân để trải nghiệm mua sắm được cân bằng trên mọi thiết bị.

– Website sẽ được tích hợp hệ thống quản lý thương mại điện tử để giúp bạn hệ thống hoá kinh doanh của mình trên môi trường online.

– Ngoài những mục trên thì nếu bạn cần thì Nam có thể hỗ trợ bạn setup hồ sơ Google Business hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

Một số điểm của một website nội thất tốt

Tư liệu hình ảnh và video tốt

Hình ảnh sản phẩm, công ty trên website và video (nếu có) phải có chất lượng tốt để thể hiện được vẻ đẹp của website và giúp khách hàng có ẩn tượng tốt về công ty và thương hiệu của bạn.

Giao diện gọn gàng, dễ sử dụng

“Less is more” đối với website nội thất là sự thật. Hãy làm cho giao diện web nội thất của bạn được gọn gàng và dễ sử dụng. Đừng cố gắng nhồi nhét quá nhiều thông tin như tư duy thiết kế web lỗi thời vì có thể làm cho khách hàng của bạn bị rối và có thể họ sẽ thoát trang của bạn.

Các chức năng được hoàn chỉnh

Các chức năng cơ bản như giỏ hàng, thanh toán, tìm kiếm sản phẩm phải được hoàn chỉnh để tránh gây lỗi khó chịu cho người dùng khi trải nghiệm website. Ngoài chứ năng cơ bản thì đối với website nội thất thì chúng ta có thể tích hợp thêm các chức năng nâng cao như xem mô hình 3D hay AR để nâng cấp trải nghiệm người dùng lên một tầm cao mới.

Thông tin liên hệ để làm việc với Nam

Sau đây là những thông tin liên hệ mà bạn có thể sử dụng để cùng làm việc với Nam nếu như bạn đang muốn sở hữu một website nội thất tuyệt vời bạn nhé!

Số điện thoại/ Zalo: 0949676736

Hoặc bạn có thể liên hệ với Nam qua nút chat Messenger nằm bên phía góc phải màn hình.

Cảm ơn bạn đã tham khảo qua dịch vụ của Nam!

Tác giả

Hello các bạn! Mình là Nam, là một freelancer chuyên nghiệp về thiết kế web và SEO. Nếu bạn muốn làm việc cùng Nam thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Zalo: 0949676736 để Nam có cơ hội được gặp gỡ và cùng hợp tác bạn nhé!