Chuyển tới nội dung

Dịch Vụ Thiết Kế Web Blog

Dịch Vụ Thiết Kế Web Blog

Blog của doanh nghiệp hay blog cá nhân và nơi truyền tải thông điệp và kết nối với người xem. Một blog có thiết kế tốt hay không cũng ảnh hưởng đến người xem và chúng ta luôn muốn đạt được kết quả tốt nhất cho những việc chúng ta làm. Để phục vụ cho nhu cầu sở hữu web blog thì Nam có dịch vụ Thiết kế web blog với giá cả bình dân phù hợp với mọi người.

Những giá trị mà dịch vụ thiết kế web blog của Nam mang lại:

– Blog của bạn sẽ có thiết kế độc đáo và mang tính thẩm mỹ cao. Nam sẽ cố gắng làm cho giao diện blog có khả năng truyền tải hình ảnh và thông điệp của bạn tốt nhất có thể.

– Tốc độ của blog sẽ được tối ưu để người đọc có trải nghiệm thật mượt mà.

– Giao diện blog của bạn sẽ được tối ưu cho điện thoại, máy tính bảng và máy tính cá nhân nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho tất cả các thiết bị.

– Blog của bạn sẽ được setup SEO cơ bản và được tích hợp những công cụ giúp bạn tối ưu SEO dễ dàng hơn trong quá trình phát triển blog.

Tại sao bạn lại cần có blog?

Đối với doanh nghiệp thì blog là nơi để bạn có thể giao tiếp với khán giả. Blog còn có thể giúp bạn giới thiệu về sản phẩm mới hoặc để thông báo tin của công ty. Điều quan trọng nữa thì blog là phương tiện để làm content marketing rất tuyệt vời, nếu bạn muốn làm content chuyên môn mang đến giá trị cho khán giả của bạn thì blog là thứ đầu tiên bạn nên nghĩ tới để giúp bạn thực hiện điều đó.

Dịch vụ thiết web blog cuả Nam tập trung vào sự thành công của bạn

Không những blog cần phải đẹp mà cần phải hiệu quả. Nam sẽ dành thời gian để nghiên cứu qua đối tượng khán giả của doanh nghiệp, cá nhân của bạn để đưa ra phương án tối ưu nhất cho sự hiệu quả của blog.

Đừng nghĩ blog chỉ để viết để truyền tải thông tin và blog còn là tiếng nói của thương hiệu.

Kinh nghiệm làm việc của Nam

Nam đã có kinh nghiệm 3 năm với vai trò là web designer/ developer độc lập và đã từng làm việc với nhiều công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước. Thiết kế blog luôn là một phần trong các dự án của Nam vì đa phần doanh nghiệp nào cũng cần chuyên mục đó. Bạn có thể xem qua một số dự án của Nam đã từng thực hiện để tham khảo qua phong cách thiết kế của Nam.

Thông tin liên hệ với Nam

Bạn đừng lo về giá cả về thiết kế web blog vì các dự án về blog thường có giá không cao vì chúng không quá phức tạp và Nam cũng muốn phục vụ mọi người nên Nam cũng lấy giá bình dân để ai cũng có thể sở hữu blog được hết.

Sau đây là thông tin liên hệ với Nam nếu bạn muốn sở hữu ngay cho mình một blog chất lượng bạn nhé!

Số điện thoại/ Zalo: 0949676736

Hoặc bạn có thể liên hệ với Nam qua nút chat Messenger bên góc phải màn hình.

Cảm ơn bạn đã tham khảo qua dịch vụ của Nam và Nam mong sẽ có cơ hội được làm viêc cùng với bạn!

Tác giả

Hello các bạn! Mình là Nam, là một freelancer chuyên nghiệp về thiết kế web và SEO. Nếu bạn muốn làm việc cùng Nam thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Zalo: 0949676736 để Nam có cơ hội được gặp gỡ và cùng hợp tác bạn nhé!