Chuyển tới nội dung

Top WordPress Theme Năm 2020

top theme

Hãy cùng tìm hiểu những theme WordPress tốt và phổ biến nhất năm 2020 nhé!

DIVI

Divi có số lượng người dùng rất lớn ( Xấp xỉ 800k người trên thế giới ). Divi có khả năng chỉnh sửa cực kỳ cao chỉ với thao tác kéo thả, trẻ con và người lớn tuổi cũng làm được, độ tương thích với với mobile thì rất tuyệt vời, chỉ cần vài bước cài đặt là bạn sẽ có ngay một website đẳng cấp.

Tìm hiểu và download

Soledad

Soledad là theme về blog cực kỳ phổ biến dành cho WordPress. Soledad có gần 250 demo trang chủ sẵn sàng cho bạn sử dụng. Với WordPress Live Customizer bạn có thể thấy được thay đổi của website trước khi apply thật vào thiết kế.

Tìm hiểu và download

TheGem

TheGem phù hợp với portfolio chuyên nghiệp và blog. Bạn có thể chỉnh sửa website của bạn dễ dàng qua  WPBakery Page Builder. TheGem có sẵn một kho đồ sộ demo để bạn sử dụng và theme có độ tương thích mobile rất cao.

Tìm hiểu và download

Oshine

Oshine có khả năng tương thích rất đa dạng phù hợp với blog, website công ty, portfolio và cả shop online. Với nhiều chức năng cao cấp, Oshine thật sự nổi bật trong một rừng chợ theme. Hãy thử qua!

Tìm hiểu và download

Kalium

Nếu muốn để lại ấn tượng mạnh cho kháchh hàng của bạn thì Kalium là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Kalium phù hợp với blog và portfolio , với Kalium bạn có thể biến website của bạn thành tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Một trong những theme WordPress tuyệt nhất mà Nam từng biết.

Tìm hiểu và download

Còn rất nhiều những theme tuyệt vời nhưng đây là 5 sự lựa chọn xuất sắc nhất Nam từng trải nghiệm và chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Tác giả

Hello các bạn! Mình là Nam, là một freelancer chuyên nghiệp về thiết kế web và SEO. Nếu bạn muốn làm việc cùng Nam thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Zalo: 0949676736 để Nam có cơ hội được gặp gỡ và cùng hợp tác bạn nhé!