WordPress

Tại Sao Đa Số Mọi Người Sử Dụng WordPress?

WordPress chiếm thị phần gần 64% về CMS trên Thế Giới. Ban đầu WordPress chỉ là một nền tảng tạo blog nhưng qua năm tháng phát triển, WordPress đã trở thành sự lựa chọn của nhiều công ty, cá nhân để tạo ra các website công ty, shop online, forum… Tại sao WordPress lại thông dụng như vậy? Đây là bài viết trả lời câu hỏi đó.

DỄ SỬ DỤNG

Chỉ cần vài bước cài đặt đơn giản là bạn đã có ngay một website mà không cần biết lập trình. Hệ thống Dashboard của WordPress rất dễ sử dụng ngay cả với những bạn mới tập làm quen. WordPress sẽ cho bạn kiểm soát toàn bộ website thông qua các mục plugin, theme editor, setting.

DỄ CÀI ĐẶT

Hiện tại có khá nhiều nhà cung cấp hosting cho phép bạn cài đặt WordPress chỉ với một cú click. Bạn cũng có thể upload WordPress lên database của hosting hoặc sử dụng FTP để bắt đầu sử dụng.

THÂN THIỆN VỚI MOBILE

Chuẩn mực của website hiện nay là phải có thiết kế responsive khi lưu lượng truy cập từ các thiết bị mobile chiếm đa số. WordPress tương thích rất tốt với các thiết bị mobile, WordPress có những pagebuilder như Elementor giúp bạn vừa xây dựng website vừa kiểm soát được sự tương thích trên mobile.

THEME VÀ PLUGIN

WordPress có một thị trường đồ sộ về theme và plugin từ miễn phí đến premium giúp bạn có thể tạo ra những website ưng ý.

THÂN THIỆN VỚI SEO

Cấu trúc mặc định của WordPress đã thân thiện với SEO sẵn rồi. Bạn sử dụng CMS này đồng nghĩa với website của bạn thân thiện với SEO.

HIỆU QUẢ KINH TẾ

WordPress hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người. Bạn có thể tạo shop bán hàng online thông qua plugin Woocommerce miễn phí. CMS này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa để phát triển website.

WordPress có rất nhiều điểm vượt trội để vượt qua các CMS khác như Wix, Magento và trở thành vua trong thị trường CMS. Chúc bạn sẽ tạo ra những website thành công hoặc Nam có thể giúp bạn qua thông tin liên hệ sau.

Hãy Chia Sẻ

1 bình luận trong “Tại Sao Đa Số Mọi Người Sử Dụng WordPress?”

  1. Pingback: Tại Sao Đa Số Mọi Người Sử Dụng WordPress? – Diaries Blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *