Chuyển tới nội dung

Top Các Hosting Free

hosting free

Nếu như các bạn muốn tìm kiếm hosting miễn phí để thử nghiệm, học làm web hay chỉ đơn giản để trải nghiệm cái gọi là hosting thì đây là bài viết dành cho bạn. Nhưng lời khuyên của Nam là đừng bao giờ sử dụng hosting free cho những dự án nghiêm túc vì của cho không bao giờ là tốt nhất cả.

  1. Infinityfree

Infinityfree đã hoạt động 6 năm và có số lượng người dùng khá ấn tượng. 99.9% uptime cộng với Softaculous Script installer các bạn có thể dễ dàng cài đặt cái ứng dụng như WordPress, PrestaShop… chỉ với một cú click. Ngoài ra Infinityfree miễn phí cả SSL và tất nhiên là các bạn có thể nâng cấp gói hosting cao cấp hơn bất cứ lúc nào. Điểm yếu của Infinityfree là tốc độ không được cao lắm nhưng free thì vậy là khá ổn.

Thông tin:

Dung lượng: Không giới hạn , Số lượng tên miền: Không giới hạn , Số lượng truy cập mỗi tháng: Không giới hạn

Link: Infinityfree

2. 000Webhost

Đây là dịch vụ hosting free của Hostinger. 000Webhost có panel quản lý hiện đại và dễ dàng sử dụng rất thích hợp với các bạn mới làm quen với hosting. 000Webhost không miễn phí SSL và dung lượng khá bèo chỉ 300mb và hosting này đã từng có lịch sử bị hacker tấn công nên cân nhắc trước khi sử dụng.

Thông tin:

Dung lượng: 300mb , Số lượng tên miền: 1 , Số lượng truy cập mỗi tháng: 3gb băng thông

Link 000Webhost

3. Byethost

Byehost có hơn 1 triệu website đươc hosted tại đây và dịch vụ hỗ trợ 24/24, Byehost là một trong những dịch vụ hosting free tốt nhất mà bạn nên thử qua.

Thông tin:

Dung lượng: 5gb , Số lượng tên miền: 1 , Số lượng truy cập mỗi tháng: Không giới hạn

Link: Byethost

4.  FreeHostingNoAds

Đây là hosting free 100% và có nhiều hạn chế và nhiều thứ muốn có phải trả phí. Được cái đúng như cái tên hosting miễn phí mà không có ads, tất nhiên, free mà, nên thử qua.

Thông tin:

Dung lượng: 1gb , Số lượng tên miền: 1 , Số lượng truy cập mỗi tháng: 5gb băng thông.

Link: FreeHostingNoAds

Tác giả

Hello các bạn! Mình là Nam, là một freelancer chuyên nghiệp về thiết kế web và SEO. Nếu bạn muốn làm việc cùng Nam thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Zalo: 0949676736 để Nam có cơ hội được gặp gỡ và cùng hợp tác bạn nhé!