Chuyển tới nội dung

Đánh Giá Hostinger

đánh giá Hostinger

Hostinger là công ty hosting và tên miền của Litva và dạo gần đây rất phổ biến tại Việt Nam qua ads ở khắp mọi nơi. Sự thật là web lethanhnamwork này cũng sử dụng Hostinger, vậy Nam xin làm một bài đánh giá về Hostinger qua thời gian sử dụng nhé!

GIAO DIỆN THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

Hpanel của Hostinger rất dễ sử dụng đối với ngay cả các bạn mới làm quen với hosting. Nếu các bạn muốn cài đặt CMS như WordPress, Drupal. Joomla thì có mục Auto Installer với thao tác đơn giản là bạn sẽ có ngay website với CMS bạn mong muốn chỉ sau vài phút.

GIÁ CẢ

Về giá cả thì Nam nghĩ Hostinger có mức giá rất rẻ so với các nhà cung cấp khác như Shared Web Hosting gói hostinger cao cấp thì với 20gb dung lượng, miễn phí một tên miền trong năm đầu tiên, miễn phí SSL, host được 100 website thì chi phí một năm khoảng tầm 850.000 đ. Đây là một mức giá mình nghĩ khó lòng từ chối đối với những giá trị mà Hostinger mang lại.

Các bạn có thể xem thêm về dịch vụ Shared Web Hosting tại đây.

Các dịch vụ khác của Hostinger; Cloud Server, WordPress Hosting, VPS, Minecraft Hosting đều có giá rất phải chăng so với mặt bằng chung của ngành công nghiệp hosting.

TỐC ĐỘ

Tốc độ của Hostinger thì không có gì để phàn nàn với mức giá như vậy. Litespeed Cache được cài sẵn khi bạn sử dụng WordPress, điều này sẽ giúp tối ưu tốc độ website của bạn. Tuy nhiên tốc độ của Hostinger không thể so sánh được với SiteGround, Cloudways ( Tiền nào của đó đúng trong trường hợp này ). Uptime của Hostinger khá ổn, mình rất ít khi nào thấy host mất kết nối ( cũng có nhưng mình chỉ thấy có 1 lần trong suốt nhiều năm sử dung ).

HỖ TRỢ

Hostinger có mục hỗ trợ trực tiếp khá tốt. Nam hay gặp anh Trung tại Hostinger Vietnam, phản hồi rất nhanh và rất nhiệt tình. Các bạn cứ liên hệ thoải mái đi, để Hostinger giải quyết hết các vấn đề giúp bạn. Bạn sẽ không thất vọng đâu.

Tổng kết:

Hostinger là nhà cung cấp hosting và tên miền đáng sử dụng với giá cả phải chăng, chất lượng dịch vụ tốt, hỗ trợ tốt. Hostinger phù hợp với những dự án nhỏ và trung bình, nếu muốn host dự án lớn thì Nam khuyên bạn nên sử dụng những nhà cung cấp cao cấp hơn.

Chúc bạn sẽ có những website thành công!

Tác giả

Hello các bạn! Mình là Nam, là một freelancer chuyên nghiệp về thiết kế web và SEO. Nếu bạn muốn làm việc cùng Nam thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Zalo: 0949676736 để Nam có cơ hội được gặp gỡ và cùng hợp tác bạn nhé!