Chuyển tới nội dung

Vì Sao Shopify Có Thể Mang Đến Sự Thành Công Cho Kinh Doanh Của Bạn?

shopify

Shopify là CMS chuyên về thương mại điện tử rất thành công và nổi tiếng trên thế giới. Với xu thế mua sắm online của khách hàng và chi phí setup thấp, bạn có thể tạo cho mình một website bán hàng online nhanh gọn để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng hiện đại cũng như mở rộng môi trường kinh doanh trên internet của bạn.

Một số tính năng nổi bật của Shopify:

+ Tốc độ cao

+ Số lượng theme và app đa dạng

+ Đồng bộ hóa với POS ( point of sale )

+ Hỗ trợ kỹ thuật tốt

+ Đa ngôn ngữ

Vì sao Shopify là lựa chọn tốt cho kinh doanh online của bạn?

Cấu hình/ tốc độ cao:

Thật khó phàn nàn về tốc độ của Shopify. Với tốc độ load cao , Google sẽ đánh giá cao về website của bạn giúp bạn có cơ hội lên top search tốt hơn. Bạn không cần phải lo lắng gì nhiều khi lượng traffic của khách truy cập cao sau này.

Dễ dàng setup:

Bạn không cần lo lắng khi không có nhiều kiến thức về lập trình, Shopify giúp bạn setup giao diện cho website của bạn chỉ với thao tác đơn giản.

Backend đơn giản:

Backend của Shopify rất đơn giản và thân thiện người dùng. Tuy đơn giản nhưng backend của Shopify không hề thiếu sót những thứ quan trọng để giúp bạn quản lý website của bạn một cách hiệu quả

Hãy chọn đúng nền tảng giúp bạn thành công trong kinh doanh và Shopify là lựa chọn tốt bạn nên cân nhắc. Chúc bạn sẽ kinh doanh thành công!

Link Shopify

Thông tin liên hệ làm việc làm việc với Nam

Tác giả

Hello các bạn! Mình là Nam, là một freelancer chuyên nghiệp về thiết kế web và SEO. Nếu bạn muốn làm việc cùng Nam thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Zalo: 0949676736 để Nam có cơ hội được gặp gỡ và cùng hợp tác bạn nhé!