Chuyển tới nội dung

Top Xu Hướng Phát Triển Web Thương Mại Điện Tử Năm 2021

online store

Công nghệ luôn luôn thay đổi, cách thức kinh doanh cũng thay đổi theo thời đại và đây là những top xu hướng cho web thương mại điện tử của bạn.

TRÍ THÔNG MINH NHÂN TẠO

Trí thông minh nhân tạo có thể đề xuất sản phẩm phù hợp với khách hàng và đồng thời cung cấp nguồn dữ liệu để nghiên cứu khách hàng.

CHATBOTS

Chatbots sẽ tạo sự tiện lợi cho bạn và cả khách hàng với việc giảm thiểu sự tương tác giữa người và người. Chatbots sẽ giúp khách hàng tìm được giải pháp nhanh hơn hẳn so với khi tương tác với người.

TÌM KIẾM BẰNG GIỌNG NÓI

Những ví dụ nổi tiếng như Google Voice Assistant, Siri của Apple, Alexa của Amazon, Cortana của Microsoft đã làm thay đổi cuộc sống của con người rất nhiều, họ không cần bấm nữa mà chỉ cần nói là có ngay kết quả họ muốn. Hãy trang bị công nghệ tiên tiến này cho website của bạn nếu có thể.

SỰ ĐA DẠNG VỀ CÁCH THỨC THANH TOÁN

Giờ đây số lượng cách thức thanh toán ngày càng đa dạng như thẻ tín dụng, Paypal, Zalo Pay … việc giao dịch trên website ngày càng dễ dàng và đa dạng. Hãy tạo sự tiện lợi cho khách hàng với nhiều sự lựa chọn cách thức thanh toán khác nhau nhé.

Chúc các bạn sẽ bắt kịp xu hướng và có những website thương mại điện tử thành công!

Tác giả

Hello các bạn! Mình là Nam, là một freelancer chuyên nghiệp về thiết kế web và SEO. Nếu bạn muốn làm việc cùng Nam thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Zalo: 0949676736 để Nam có cơ hội được gặp gỡ và cùng hợp tác bạn nhé!