Chuyển tới nội dung

Top Những Công Cụ SEO Tốt Nhất

công cụ seo

Sau đây là danh sách những công cụ SEO Nam đã từng dùng qua và đánh giá cao về sự chính xác, uy tín. Hãy cùng Nam khám phá nhé!

1.Google Search Console

Đây là công cụ SEO không thể thiếu cho mọi người, việc của bạn là gửi sitemap của website để Google index website của bạn. Google Search Console giúp bạn hiểu được về lượng truy cập vào website của bạn từ đó giúp bạn có thể có thể tối ưu được website của bạn tốt hơn. Khi làm một web mới thì các bạn nên gửi sitemap càng sớm càng tốt nhé!

2. Ahrefs

Ahrefs có rất nhiều công cụ như Site Explorer, Keywords Explorer, Site Audit…với mức giá rất phải chăng so với giá trị mà Ahrefs mang lại. Ahrefs là web crawlers lớn thứ hai chỉ sau Google. Ahrefs có thể giúp bạn kiểm tra backlink của đối thủ, kiểm tra và sửa broken links của website, xem các thông số SEO của webite của bạn từ đó bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh với website cùng ngành.

3. SEMRush

Semrush là công cụ SEO rất phổ biến và được rất nhiều chuyên gia yêu thích. Bạn có thể kiểm tra và cải thiện SEO On-Page thông qua công cụ SEO On-Page Checker. Một tính năng độc đáo của Semrush là Domain Vs Domain analysis, tính năng này có thể giúp bạn so sánh trực tiếp website của bạn với website của đối thủ cạnh tranh.

4. KWFinder

KWFinder sẽ giúp bạn tìm được rất nhiều ý tưởng từ khóa cho website của bạn giúp website của bạn cải thiện SEO rất tốt. KWFinder là nguồn tìm từ khóa dài ít cạnh tranh cực kỳ chất lượng.

5.Ubersuggest

Ubersuggest là công cụ tìm kiếm từ khóa được phát triển bởi chuyên gia digital marketing nổi tiếng thế giới Neil Patel. Ubersuggest rất tuyệt đối với SEO và cả CPC ( Cost Per Click ).

Đó là các công cụ các công cụ SEO tốt nhất mà Nam tìm được và sử dụng. Hãy nâng cấp SEO để website của bạn ngày càng phát triển!

Chúc các bạn sẽ có những website thành công!

Tác giả

Hello các bạn! Mình là Nam, là một freelancer chuyên nghiệp về thiết kế web và SEO. Nếu bạn muốn làm việc cùng Nam thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Zalo: 0949676736 để Nam có cơ hội được gặp gỡ và cùng hợp tác bạn nhé!