Chuyển tới nội dung

Top 5 Nền Tảng CMS Cho Dự Án Website Của Bạn

CMS

CMS ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc số hóa doanh nghiệp trên khắp thế giới. Mỗi công ty đều có thể trang bị cho mình những website với chi phí hợp lý do sự tiện lợi của CMS mang lại. Đây là bài viết về top 5 CMS tốt nhất dành cho bạn.

CMS LÀ GÌ

Nếu viết đầy đủ thì CMS là Content Management System. Nói vắn tắt thì CMS là hệ thống giúp bạn quản lý nội dung trên website.

Bạn có thể lựa chọn 5 CMS tốt nhất hiện : WordPress, Drupal, Joomla, Magento hay Shopify cho dự án tiếp theo của bạn.

CMS có thể giúp bạn tạo ra website tùy ý với chi phí thấp nhưng vẫn chất lượng.

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA CMS

+ Bạn có thể tạo website với chi phí rất rẻ, với những CMS miễn phí thì bạn chỉ cần chi trả chi phí hosting và tên miền.

+ CMS sẽ giúp bạn quản lý nội dung dễ dàng với giao diên thân thiện với người dùng.

+ Bạn có thể dễ dàng chỉnh giao diện website theo ý muốn.

TOP 5 CMS TỐT NHẤT

WordPress

WordPress là CMS cực kỳ phổ biến với số lượng người dùng đông đảo trên khắp thế giới. Bạn có thể dễ dàng tạo website cho mình với kho theme và plugin đồ sộ của WordPress

Drupal

Rất nhiều công ty lớn trên thể giới sử dụng CMS này. Drupal thích hợp để tạo ra những website phức tạp.

Joomla 

Joomla có một số lượng lớn template và extensions giúp người dùng tùy chỉnh cho website của mình. Tuy nhiên số lượng không phong phú bằng WordPress.

Magento

Magento là giải pháp cho website thương mại điện tử. Magento có bản trả phí là Magento Commerce và Magento Go. Magentogiải pháp toàn diện bao gồm cả hosting và cả các dịch vụ khác.

Shopify

Shopify không miễn phí nhưng CMS này giúp bạn phát triển website thương mại điện tử rất tốt với số lượng theme và app đồ sộ cùng giao diện người trực quan.

Chúc các bạn sẽ lựa chọn được CMS phù hợp và tạo ra những website thành công!

Tác giả

Hello các bạn! Mình là Nam, là một freelancer chuyên nghiệp về thiết kế web và SEO. Nếu bạn muốn làm việc cùng Nam thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Zalo: 0949676736 để Nam có cơ hội được gặp gỡ và cùng hợp tác bạn nhé!