Chuyển tới nội dung

THIẾT KẾ WEB THỦ ĐỨC

THIẾT KẾ WEB
THỦ ĐỨC

Mang đến sự phát triển trên môi trường online của bạn qua thiết kế web và SEO.

THIẾT KẾ WEB | SEO

Mang Đến Kết Quả Tốt Nhất Cho Bạn/ Doanh Nghiệp Của Bạn

Nam luôn muốn mang đến những thiết kế đẹp, độc đáo và mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất thông qua thiết kế của Nam. Ngoài thiết kế web thì Nam còn giúp các bạn phát triển website qua việc tối ưu hoá SEO của web để có được nguồn traffic chất lượng và đều đặn. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí quan trọng nhất trong công việc của Nam và quý khách có thể làm việc với Nam với nhiều kinh phí khác nhau từ thấp đến cao. 

Web Design/ Dev

Một website có giao diện đẹp, độc đáo sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong công việc kinh doanh online của bạn. Thiết kế của website đã thay đổi rất nhiều trong thập kỷ qua, bạn cần phải có sự thay đổi để đáp ứng các chuẩn mực hiện đại. Trải nghiệm người dùng hiện nay đóng một vai trò quan trọng trong các sản phẩm công nghệ, bạn nên để ý đến vấn đề này để mang đến kết quả tốt nhất cho cả người dùng của bạn lẫn kinh doanh của bạn.

SEO

Nếu bạn muốn được tìm thấy trên Google hay các công cụ tìm kiếm khác thì bạn nên thực hiện SEO website của mình để có được một nguồn truy cập chất lượng và đều đặn. Nam có thể hướng dẫn cho bạn cách SEO website đúng cách sau khi Nam thiết kế website cho bạn hoặc Nam có thể thực hiện việc SEO website giúp bạn với mức chi phí hợp lý và phù hợp với cá nhân/ doanh nghiệp của bạn.

Portfolio

Tham khảo một số dự án Nam đã từng làm. Nam thực hiện website cho từ những công ty lớn của Việt Nam đến những công ty/ cá nhân sở hữu những kinh doanh nhỏ.

ABC Pictures

Hãng Phim Điện Ảnh
Showcase

Thietkenhanh24h

Graphic Design
Showcase

Saigoncarat

Trang Sức
Showcase

BHR Merits

Human Resource
Showcase

Merci Wedding

Tổ Chức Tiệc Cưới
Showcase

TEAMedicare

Chăm Sóc Sức Khỏe
Showcase

VỀ NAM

Freelancer Đam Mê Về Website

Nam là freelancer chuyên về website và có kinh nghiệm làm việc với các dự án trong và ngoài nước.

Nam luôn muốn tạo ra những website có thiết kế độc đáo, đẹp và có trải nghiệm người dùng tốt với mức giá hợp lý mà đại đa số chúng ta có thể chi trả được.

Khi thực hiện dự án cho bạn thì Nam luôn đưa góc nhìn của mình vào thương hiệu và khách hàng của bạn để có thể đưa ra những phương án tốt nhất cho dự án của bạn. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí quan trọng nhất trong công việc của Nam

119070852 740539163404270 8698553448741053756 o 768x1152 1
Thiết Kế Web Thủ Đức

NAM SẼ MANG ĐẾN BẠN

Website Ấn Tượng
Và Thật Sự Giúp Bạn Phát Triển Kinh Doanh

Nam làm việc với các công ty/ cá nhân với kinh phí linh hoạt để tạo ra các website tạo sự ấn tượng cho người dùng của bạn mỗi khi truy cập

Lý Do Khiến Thiết Kế Web Của Bạn
Quan Trọng Ở Thủ Đức

Lý Do Khiến Thiết Kế Web Của Bạn Quan Trọng Ở Thủ Đức

Ấn Tượng Ban Đầu Rất Quan Trọng

Website của bạn để lại ấn tượng trong mắt người dùng/ khách hàng của bạn để họ xác định bạn là ai. Một thiết kế tốt, chỉnh chu sẽ để lại ấn tượng tốt cho họ.

Thiết Kế Web Thủ Đức
Thiết Kế Web Thủ Đức

SEO Rất Quan Trọng

SEO liên quan mật thiết đến thiết kế web. Hãy làm việc với một người có chuyên môn để giúp bạn.

Thiết Kế Web Thủ Đức

Nổi Bật Trong Đám Đông

Bạn không muốn bị lỗi thời và bị đối thủ của bạn bỏ xa. Hãy nâng cấp và chăm chút về thiết kế của website của bạn để nổi bật trong đám đông.

Thiết Kế Web Thủ Đức
Thiết Kế Web Thủ Đức

Công Cụ Cho Dịch Vụ Khách Hàng

Thiết kế web tốt là một yếu tố mật thiết của dịch vụ khách hàng. Hãy để thông tin rõ ràng, trực quan để giúp người dùng/ khách hàng của bạn dễ dàng tìm thấy và truy cập. Một web designer chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Thiết Kế Web Thủ Đức

LIÊN HỆ

Nam Sinh Sống Và Làm Việc Tại
Thủ Đức

Nam Sinh Sống Và Làm Việc Tại Thủ Đức

Địa chỉ: 15, đường 11, phường Tam Bình, TP. Thủ Đức.

Số điện thoại/ Zalo: 0949676736

Hoặc bạn có thể chat Messenger bằng nút chat bên góc phải.

Untitled design 2022 10 26T080538.292