Chuyển tới nội dung

Những Câu Hỏi Bạn Nên Hỏi Khi Thuê Developer Phát Triển Web WordPress Cho Bạn

câu hỏi

Hãy thận trọng và cân nhắc thật kỹ lưỡng khi bạn thuê developer phát triển website WordPress cho bạn và đảm bảo rằng họ có đủ kiến thức, kinh nghiệm để đảm đương việc phát triển website cho bạn và đây là những câu hỏi mà bạn nên “phỏng vấn” họ trước khi giao việc.

1 BẠN HOẶC TEAM CỦA BẠN CÓ BAO NHIÊU NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN WORDPRESS?

Kinh nghiệm càng nhiều càng tốt. Những cá nhân/ team có kinh nghiệm lâu năm sẽ có flow làm việc nhanh, chính xác. Câu hỏi trên là câu đầu tiên bạn nên hỏi đối tác developer của ban.

2 WEBSITE CỦA TÔI SẼ TƯƠNG THÍCH TÔT VỚI MOBILE KHÔNG?

Ngày nay việc website responsive gần như là bắt buộc. Hãy đảm bảo developer chú trọng và có thể làm tốt giao diện mobile cho website của bạn.

3 WEBSITE CỦA TÔI SẼ ĐƯỢC BẢO MẬT NHƯ THẾ NÀO

Vấn đề bảo mật nên được chú trọng. Bạn sẽ không lường trước được việc gì sẽ xảy ra cho website của bạn đâu. Hãy hỏi developer của bạn và xem họ có thể đưa ra giải pháp tốt cho bạn hay không!

4 WEBSITE SẼ ĐƯỢC BẢO TRÌ NHƯ THẾ NÀO?

Hoàn thành project là một chuyện, duy trì project là một chuyện. Giải pháp bảo trì web hợp lý từ developer là một điểm cộng lớn và nên nhớ hãy tránh xa việc làm web rẻ mà bảo trì chặt chém nhé!

5 BẠN THIẾT LẬP SEO CHO WEBSITE CỦA TÔI NHƯ THẾ NÀO?

Đây là những thứ mà developer phải đảm bảo khi bàn giao phải có:

+ Web đã được Google index

+ Cấu trúc url gọn gàng

+ Đã thêm title, meta vào các page trên website

Kết luận:

Hãy giao dự án của bạn cho những developer tốt, có đạo đức, có kinh nghiệm. Hãy hỏi những câu hỏi trên khi phỏng vấn developer trước khi giao việc cho họ. Chúc bạn sẽ có những website thành công!

Tác giả

Hello các bạn! Mình là Nam, là một freelancer chuyên nghiệp về thiết kế web và SEO. Nếu bạn muốn làm việc cùng Nam thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Zalo: 0949676736 để Nam có cơ hội được gặp gỡ và cùng hợp tác bạn nhé!