Chuyển tới nội dung

Danh Sách 4 App Shopify Cực Kỳ Hữu Ích Năm 2021

app shopify

Shopify là giải pháp ưu việt để xây dựng shop online nhưng nếu chỉ dừng lại ở các thiết lập cơ bản thì vẫn chưa đủ để giúp bạn sales tốt. Sau đây là những app Shopify giúp bạn cải thiện online store của bạn.

1 SEO Manager

Đây là app sẽ giúp bạn cải thiện SEO cho website của bạn. App cho phép bạn chỉnh sửa title, meta, nhận đề xuất từ khóa chỉ qua bước cài đặt đơn giản.

Link app

2 Oberlo

Giải pháp dropahipping toàn diện cho bạn. Bạn có thể dễ dàng import sản phẩm từ Oberlo qua store của bạn. Oberlo sẽ lo toàn bộ việc đóng gói và shipping đến khách hàng cho bạn.

Link app

3 Facebook Chat

Nút chat Facebook sẽ giúp bạn hỗ trợ khách hàng tốt hơn và tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với website của bạn.

Link app

4 Yotpo Product Reviews & Photos

Với app này các bạn có thể làm tăng độ tin tưởng của khách hàng lên rất nhiều với những review sống động với những hình ảnh sản phẩm thật. Ngoài ra app còn giúp bạn tăng thứ hạng SEO nhờ vào schema rating mà app cung cấp.

Link app

Đó là 4 app rất cần thiết cho một Shopify online store chuyên nghiệp. Hãy tự mình trải nghiệm 4 app trên nhé! Chúc các bạn sẽ có những website Shopify thành công!

Tác giả

Hello các bạn! Mình là Nam, là một freelancer chuyên nghiệp về thiết kế web và SEO. Nếu bạn muốn làm việc cùng Nam thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Zalo: 0949676736 để Nam có cơ hội được gặp gỡ và cùng hợp tác bạn nhé!