tăng tốc WordPress

Cách Tăng Tốc Website WordPress Của Bạn

Một website thành công không những chỉ cần đẹp, hữu ích mà còn phải nhanh nữa. Sau đây là các cách giúp đẩy cao tốc độ của website WordPress của bạn.

1 SỬ DỤNG HOSTING CHẤT LƯỢNG CAO

Khi thực hiện một dự án website nghiêm túc thì bạn nên nghĩt ngay đến những nhà cung cấp hosting chất lượng cao, đó là nền tảng cho tốc độ website của ban. Đây là danh sách hosting chất lượng cao mà các bạn nên tham khảo.

2 TỐI ƯU HÓA DUNG LƯỢNG HÌNH ẢNH

Hãy tối ưu hóa dung lượng hình ảnh trên website của bạn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh không giảm quá nhiều. File hình ảnh có dung lượng quá lớn có thể làm ảnh hưởng đáng kể đến tốc độ loading của website làm ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

3 CẬP NHẬT THƯỜNG XUYÊN THEME, PLUGIN, PHIÊN BẢN WORDPRESS CỦA BẠN

Sự cập nhật thường xuyên của WordPress có mặt lợi và hại của nó. Sự cập nhật thường xuyên có thể gây xung đột phần mềm trên website của bạn làm ảnh hưởng đến tốc độ loading của web.

Hãy lập lịch trình cập nhật web thường xuyên để giảm thiểu trường hợp trên.

4 TỐI ƯU HÓA DATABASES CỦA BẠN

Plugin như WP-DBManager có thể giúp bạn tối ưu hóa databases website chỉ với vài thao tác đơn giản hoặc bạn có thể nhờ một chuyên gia WordPress giúp bạn làm điều đó.

Hãy tối ưu hóa website WordPress của bạn để có kết quả SEO tốt hơn và tăng trải nghiệm người dùng . Chúc các bạn sẽ có những website thành công!

Hãy Chia Sẻ

1 bình luận trong “Cách Tăng Tốc Website WordPress Của Bạn”

  1. Pingback: Cách Tăng Tốc Website WordPress Của Bạn – Diaries Blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *