Chuyển tới nội dung

3 Điều Giúp Bạn Kinh Doanh Online Thành Công

Thế giới internet đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, kinh doanh online đang trở nên phổ biến và chiếm một vai trò quan trọng trong kinh tế Thế Giới. Đây là 3 điều quan trọng mà các bạn nên luôn ghi nhớ để thành công trong kinh doanh online.

1 HÃY CHO ĐI THẬT NHIỀU

Hãy cho khách bạn những thứ tốt nhất và cho đi thật nhiều. Điều này giúp bạn tăng giá trị của kinh doanh trong mắt khách hàng, khách hàng sẽ mua thêm từ bạn và tiếp tục. Giữ chân khách hàng là điều cực kỳ quan trọng trong kinh doanh và đồng thời tìm khách hàng mới và tiếp tục giữ chân khách hàng mới, kinh doanh của bạn sẽ có nền tảng phát triển vững chắc, khách hàng sẽ tự truyền miệng kinh doanh của bạn , không có gì mạnh mẽ hơn điều đó.

2 HÃY GIÚP ĐỠ, ĐỪNG BÁN

Đừng nhảy vào mặt khách hàng và giới thiệu bạn bán cái này, cái kia, em bên này, em bên kia và họ sẽ không mua gì đâu, bạn đang lãng phí thời gian của bạn đó. Hãy để khách hàng biết bạn có thể giúp họ cái gì và giúp họ như thế nào rồi họ sẽ tự đến với bạn. Hãy chủ đông giúp đỡ khách hàng tiềm năng nếu bạn có thể.

3 HÃY LÀ CHÍNH BẠN

Khách hàng mua từ bạn bởi vì họ cảm thấy kết nối với bạn và tin tưởng bạn. Hãy là con người thật của bạn! Đừng phục vụ, bán những thứ bạn không có và không thể làm. Khách hàng sẽ biết -> thích -> tin tưởng bạn. Nâng cao uy tín và hình ảnh cá nhân là yếu tố giúp bạn chiếm được trái tim của khách hàng.

Chúc bạn kinh doanh thành công!

Tác giả

Hello các bạn! Mình là Nam, là một freelancer chuyên nghiệp về thiết kế web và SEO. Nếu bạn muốn làm việc cùng Nam thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Zalo: 0949676736 để Nam có cơ hội được gặp gỡ và cùng hợp tác bạn nhé!